Tin tức

CHỨNG CHỈ TESOL QUỐC TẾ, BIẾN ĐAM MÊ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THÀNH THU NHẬP BỀN VỮNG

TESOL chứng chỉ quan trọng đối với giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. TESOL có giá trị trên toàn cầu là yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường, trung tâm anh ngữ hiện nay. Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Vừa qua lớp TESOL của giảng viên ThS. Nguyễn Khắc Trí được trải nghiệm thực hành phương pháp giảng dạy từ vựng, văn phạm và 4 kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn có cơ hội trải nghiệm các bước thực hành thực tiễn như thiết kế, biên soạn giáo án phù hợp, hiệu quả. Nghệ thuật viết và vẽ bảng giúp truyền đạt đến học viên tốt hơn. Giảng viên hiểu rõ tâm lý học viên giúp các bạn tiếp thu hiệu quả nội dung. Hướng dẫn quản lý lớp chuyên nghiệp. Tận dụng tối đa các học cụ để bổ trợ và xây dựng một tiết học sôi động, lý thú. ThS. Nguyễn Khắc Trí đã cho từng học viên thực hành với bài giảng của mình trong 20 phút. Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học để các bạn có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm đứng trước đám đông.

 

 ThS. Nguyễn Khắc Trí – Giảng viên TESOL Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen

 

TESOL khơi dậy khả năng và bản lĩnh của một giáo viên tương lai. Là một chứng chỉ quốc tế uy tín do Madison School of Professional Development cung cấp, TESOL chính là chìa khóa mở ra cơ hội để bạn đến gần hơn với ước mơ trở thành một giáo viên chuyên nghiệp và có thể giảng dạy tiếng Anh ở bất kỳ đâu. Khóa học tạo ra không khí cởi mở và tích cực, để tạo ra sự liên kết giữa giảng viên với học viên, cũng như giữa các học viên với nhau. Điều đó giúp cho quá trình truyền đạt và tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả. 

 

 Các học viên thực hành và cùng nhau trao đổi

 

Khóa học giúp bạn làm quen với công việc giảng dạy, giúp bản có những hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao về nghề nghiệp tương lai của mình. Khóa học bám sát vào các vấn đề thực tiễn diễn ra trong lớp học, đặc biệt là những vấn đề mà giáo viên mới vào nghề thường mắc phải. Giúp cho các học viên đưa ra được những giải pháp phù hợp với từng hoàn cảnh, đạt được hiểu quả giảng dạy. Khóa học khơi gợi tố chất trong bạn, giúp bạn làm chủ và phát huy được những thế mạnh, khắc phục những điểm yếu, giúp bạn nâng cao bản lĩnh nghề nghiệp.

 

 Một trong những học viên thực hành sư phạm TESOL

 

Bài kiểm tra cuối khóa chính là thử thách cũng như cơ hội để bạn đúc kết và làm chủ được những kiến đã học. Tự mình xây dựng một bài giảng và trình bày nó với sự giúp đỡ của những học viên khác, dưới sự xem xét và đánh giá xác đáng của đội ngũ giảng viên TESOL tại Viện Đào Tạo Quốc Tế Hoa Sen.

 

 Học viên thực hành sư phạm trước lớp

 

 

 ThS. Nguyễn Khắc Trí chụp hình cùng các học viên

 

Nếu muốn trở thành một giáo viên Anh ngữ thực thụ, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay khóa học TESOL gần nhất tại Viện Đào Tạo Quốc Tế Hoa Sen nhé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một định hướng rõ ràng cho tương lại, hãy cho bản thân một cơ hội để khám phá và biết đâu bạn sẽ tìm thấy đam mê của bản thân mình!